Các trận chiến hội quán ở Kalos

Các trận chiến hội quán ở Kalos

Hội quán ở Kalos, Satoshi đã phiêu lưu tới vùng đất mới cùng những Pokemon mà chỉ có ở vùng Kalos, cùng xem lại những hội quán mà thánh Sa đã chiến đấu để có thể giành được huy hiệu nhé.

1. Bug Badge

 
Bug Badge, huy hiệu hệ bọ
Hội quán thứ 1 ở Kalos – hệ bọ

Hội quán ở Kalos đầu tiên mang hệ bọ, Satoshi đã rất vất vả mới có thể lấy được chiếc huy hiệu này. Thu được ở tập 810. là hội quán đầu tiên của Satoshi ở Kalos. được đấu với viola em của chị Pansy. Lúc đầu Satoshi đã thua với những chiến thuật thật khó chịu của Viola nhưng sau khi luyện tập Satoshi đã biết được cách khắc chế chiêu thức.

 
Cliff Badge, huy hiệu bức tường
Hội quán thứ 2 ở Kalos – hệ đá

Hội quán ở Kalos thứ hai mang hệ đá, Satoshi đã tập luyện thành công tránh các chiêu thức liên hồi. Thu được ở tập 828. chiến đấu với các pokemon hệ đá. Satoshi đã biết rõ trưởng hội quán trong một lần gặp trước đó nên đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho trận chiến. và đã thành công.

 
Rumble Badge, huy hiệu giác đấu
Hội quán thứ 3 ở Kalos – hệ giác đấu

Hội quán ở Kalos thứ 3 mang hệ giác đấu, Satoshi đã chiến đấu với một người bạn mà thánh Sa nhà ta quen trên đường, Thánh đã làm quen và giúp cho người bạn tiến hóa Mega Lucario. Thu được ở tập 847. Trận đấu với Mega Lucario.

 
 
Plant Badge, huy hiệu thực vật
Hội quán thứ 4 ở Kalos – hệ cỏ

Hội quán ở Kalos thứ tư mang hệ cỏ, tại đây thánh Sa đã học được cách nhìn trận đấu một cách đầy đủ khi được trưởng hội quán bắt nhặt cỏ, thánh đã học được sự kiên trì. Thu được ở tập 862. Trận đấu với Pokemon hệ cỏ.

 
 
Voltage Badge, huy hiệu điện năng
Hội quán thứ 5 ở Kalos – hệ điện

Hội quán ở Kalos thứ năm mang hệ điện. Lúc mới tới vùng đất Kalos, thánh Sa đã thách đấu hội quán nhưng vì hội quán được người máy Citroid làm trưởng nên có điều kiện phải có 4 huy hiệu mới được thách đấu nên bị đuổi khỏi hội quán, lần này trở lại thánh đã thách đấu với trưởng hội quán chính thức cũng là chủ của người máy Citroid chính là Citron người du hành cùng thánh được nữa chặng đường. Thu được ở tập 871. Chiến đấu với Pokemon hệ điện.

 

6. Fairy Badge 

 

Fairy Badge - huy hiệu hệ tiên
Hội quán thứ 6 ở Kalos – hệ tâm linh

Hội quán ở Kalos thứ sáu mang hệ tiên. một hệ mới ở phần này. thánh đã thách đấu với trưởng hội quán sau khi kết bạn được với shota, sau này sẽ giống như thánh học cách chiến đấu của thánh. Thu được ở tập 878. Chiến đấu với Pokemon hệ tiên.

Psychic Badge - huy hiệu tâm linh
Hội quán thứ 7 ở Kalos – hệ tâm linh

Hội quán ở Kalos thứ bảy mang hệ tâm linh. tại đây thánh được dự báo về một sự kiện ở vùng Kalos nơi mà thánh sẽ được phô bày khả năng đặc biệt của Gekkouga một pokemon tiến hóa theo cách lạ nhất chưa từng có tương tự mega nhưng không cần đá tiến hóa. Thu được ở tập 913. Chiến đấu với Pokemon hệ tâm linh. đây là một trận đấu đôi. Link xem tập 913 hay xy tập 92: http://adf.ly/1ayfbE

 
Iceberg Badge, huy hiệu hệ băng
Hội quán thứ 8 ở kalos – hệ băng

Hội quán ở Kalos thứ tám mang hệ băng. Tập này chứng kiến sự trưởng thành và hợp nhất của thánh Sa với Pokemon đặc biệt Gekkouga. hội quán này phải đánh tới 2 lần mới dành được huy hiệu. Lượt đi thua ở tập 27 lượt về và thu được ở tập 29 phần xyz ở Hội quán này, Satoshi đã có liên kết với Gekkouga nhưng lần đầu thì bị chi phối bởi đối thủ Shota sau khi bình tâm và suy nghĩ chín chắn cậu đã quay lại và chiến thắng giành huy hiệu. (Bỏ qua qc góc phải để xem)

Link xem tập 27:  http://adf.ly/1ayfIY

Link xem tập 29: http://adf.ly/1ayfNR

 

henrymanh

Là một IT nhưng cái gì cũng biết, biết nhiều quá nên không có cái gì là siêu, giỏi cả....:D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *