Những bài học về cuộc sống

Hãy cám ơn những gì đả trải qua coi như đó là những bài học mình phải biết trong cuộc sống.

Ảnh: Hãy cám ơn những gì đả trải wa coi như đó là những bài học mình phải biếttrong cuoc song

Nếu trên đời này có một người đàn ông bất kể con xinh đẹp hay xấu xí, thông minh hay ngốc nghếch, giàu có hay nghèo khổ vẫn bất chấp tất cả mà yêu con thì người đó nhất định là cha.

Có những lời yêu thương con chẳng thể nào nói trọn câu, nhưng cảm ơn đời, cảm ơn thế giới đã trao cho con một siêu nhân không mặc áo giáp bình thường giản dị che cho con cả đời chẳng bão giông.

Yêu thương phải có hy sinh mới bền vững.

Ảnh

Đối mặt với cuộc sống hằng ngày

Sống vui giữa cuộc đời, làm thế nào để sống vui giữa mọi hoàn cảnh, đối mặt khi mọi việc đến với ta một cách tốt nhất?
Cuộc sống chúng ta không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải lúc nào cũng đều tốt.
Nhưng khi đời cho chúng ta 1 trái chanh chúng ta đừng trách sao cuộc đời mình chua quá, vì có trách cỡ nào thì nó cũng vậy, và sao khi trách móc xong thì ta luôn mệt mỏi, sống trong bất an, bức rức, và trái chanh cũng hư đi, không giúp ích gì cho ta.
Ta không nhận thì chanh hư rồi sẽ có trái chanh khác tới, cho tới khi nào ta nhận nó mà ăn thôi thì mới hết.
Bởi thế khi đời cho ta 1 trái chanh, ta hãy kiếm chút đường, thêm 1 ít nước đá, hòa vào hỗn hợp làm 1 ly nước chanh và uống cho mát !
Đó chính là người biết sống và biết tận hưởng cuộc sống từng giây từng phút. Phải nếm hết tất cả hương vị của cuộc sống này chua, mặn, ngọt đắng… thì lúc đó ta mới thấy cuộc sống này thú vị.
Cuộc sống thường thì ai ai cũng phải trải qua hết tất cả các trạng thái, nên buồn đến, chua đến ta đều phải vui vẻ chấp nhận nó, chấp nhận rồi thì sẽ qua, sẽ hết, còn nếu ta không chấp nhận 1 việc gì, không vui vẻ đón nhận nó thì nó cứ đến với ta liên tục, càng ghét chừng nào nò tới nhiều chừng nấy, tới cho đến khi nào ta vui vẻ chấp nhận thì sẽ hết.

Ảnh

Ảnh

henrymanh

Là một IT nhưng cái gì cũng biết, biết nhiều quá nên không có cái gì là siêu, giỏi cả....:D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *